Colorvu có màu 24/7

Khi sử dụng camera thông thường có đèn hồng ngoại để giám sát ban đêm, người, xe cộ hoặc các vật thể quan trọng khác bị mờ và lẫn vào hậu cảnh, gây khó khăn cho việc xác định các chi tiết.

Thông tin liên quan đến màu sắc rất quan trọng đối với nhiều tình huống và là tài sản tuyệt vời cho dữ liệu và phân tích. Tuy nhiên, các máy ảnh thông thường thường bị mất các chi tiết quan trọng khi chỉ hiển thị hình ảnh đen trắng. Công nghệ ColorVu là giải pháp của chúng tôi cho thách thức chung này mà nhiều người dùng hệ thống bảo mật phải đối mặt.

CÔNG NGHỆ HIKVISION COLORVU LÀ GÌ?

Khả năng chụp chi tiết mạnh mẽ của Hikvision ColorVu Cameras đến từ hai đột phá cụ thể trong công nghệ phần cứng: ống kính tiên tiến và cảm biến hiệu suất cao. Cùng với ánh sáng bổ sung cho các trường hợp cực tối, máy ảnh ColorVu đảm bảo video có các chi tiết đầy màu sắc khi bạn cần.

Colorvu Image.

CAMERA HIỆU NĂNG CAO VÀ CÁC LỢI ÍCH CHÍNH

Colorvu1

Các lợi ích chính của video có màu 24/7

Màu sắc trung thực
– Kết xuất màu sắc chính xác
– Hiệu suất tuyệt vời trong môi trường ánh sáng yếu

Độ chi tiết cao hơn
– Thông tin màu sắc được ghi lại rõ ràng hơn và độ chi tiết phong phú hơn so với hình ảnh đen trắng


Hình ảnh tốt hơn

– Độ sáng cân bằng
– Siêu khẩu độ F1.0 và cảm biến tiên tiến đảm bảo kết xuất chân thực

Ứng dụng thực tế

Các tòa nhà dân cư, nhà phố, gia đình hay căn hộ, bãi giữ xe, khu vực đỗ xe, chẳng hạn như lối đi, cầu thang và các khu vực ngoài trời khác. thường có một số khu vực thiếu ánh sáng nên tiềm ẩn nhiều rủi ro và khó điều hướng trong bóng tối.

Người dùng có thể giám sát các lối vào và lối ra cũng như các khu vực bên trong và bên ngoài thiếu ánh sáng nơi xảy ra trộm cắp hoặc các tội phạm khác, tận hưởng ánh sáng tốt hơn với camera ColorVu.