Củi trấu
Sản phẩm mới nhất...

Đường kính : 85 mm Chiều dài : 200- 300 mm
Độ ẩm : < 15% Nhiệt trị : 3700 - 4000 Kcal/Kg
Độ tro : 15% Đóng gói : 30kg.

xem

Củi mùn cưa gạch
Sản phẩm tiêu biểu...

Đường kính : 150 mm Chiều rộng : 670 mm Chiều cao : 950 mm
Độ ẩm : 10-15% Nhiệt trị : 4600 - 4800 Kcal/Kg
Độ tro : < 2%

xem

test

a

xem

Củi mùn cưa
Sản phẩm bán chạy nhất...

Đường kính : 90 mm Chiều dài : 200- 300 mm
Độ ẩm : 10-15% Nhiệt trị : 4600 - 4800 Kcal/Kg
Độ tro : < 2% Đóng gói : 30kg.

xem

Công Ty Huỳnh Tâm.

Cơ sở sản xuất củi mùn cưa: Biên Hòa- Đồng Nai Cơ sở sản xuất củi trấu: Huỳnh Tâm

Hiên nay sản phầm của của chúng tôi là một trong những thương hiệu được bảo đảm về chất lượng trên thị trường chất đốt sạch tại Việt Nam, đang được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Sản phẩm của Công ty chất đốt hiện nay chủ yếu cung cấp cho các thị trường Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Châu Âu.

Chúng tôi đang có một nguồn nguyên liệu đầu vào dồi dào có thể ổn định sản xuất đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng với khối lượng lớn. Hơn nữa, chúng tôi đã coi "chất lượng là cuộc sống của một doanh nghiệp," nó như là tất cả các nguyên tắc của Công ty chúng tôi , nên thời gian qua chúng tôi nhận được nhiều sự ủng hộ của các khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời để đáp ứng một loạt các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với các khách hàng trong và ngoài nước, dựa trên nền tảng cùng có lợi.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thống kê truy cập

Đang online: 3
Hôm nay: 16
Hôm qua: 14
Tuần này: 73
Tháng này: 7,896
Tất cả: 30,727

Tư vấn online với Huỳnh Tâm
Yahoo, Skype, Tiwster

   
Hoặc liên hệ Hotline
06503.658.711
01264.830.106

Tin Nổi Bật

Tại sao việc sử dụng năng lượng có hiệu quả lại đóng vai trò quan trọng?
Tăng cường sử dụng năng lượng hiệu quả luôn là lựa chọn hàng đầu để bảo đảm an ninh năng lượng, tăng lợi nhuận và năng lực cạnh tranh của các ngành công nghiệp, giảm tác động của toàn ngành công nghiệp đối với sự thay đổi khí hậu. Các nước lo lắng về an ninh nguồn năng lượng và giá thành năng lượng đang leo thang, đặc biệt đối với các nước đang phát triển - những nước có dân số lớn với nhu cầu cấp bách về phát triển kinh tế và cải thiện mức sống.

Sản xuất củi từ mùn cưa: Hướng đi cần sự quan tâm
Theo ý kiến của ông Nguyễn Mạnh Tuyên (tỉnh Bình Dương), mùn cưa dăm bào là phế phẩm lâm nghiệp, nhưng nếu quan tâm đúng mức và có định hướng phát triển thì đây sẽ là nguồn nguyên liệu chất đốt dồi dào, tiết kiệm, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.