Thông Tin Sản Phẩm

Sản phẩm chất đốt-
Chào mừng bạn sử dụng sản phẩm của Công Ty

Củi trấu

Đường kính : 85 mm Chiều dài : 200- 300 mm
Độ ẩm : < 15% Nhiệt trị : 3700 - 4000 Kcal/Kg
Độ tro : 15% Đóng gói : 30kg.

Đường kính : 85 mm Chiều dài : 200- 300 mm
Độ ẩm : < 15% Nhiệt trị : 3700 - 4000 Kcal/Kg
Độ tro : 15% Đóng gói : 30kg.


Với giá bán than đá, khí gas, điện tăng liên tục trong những năm gần đây, giá củi trấu ép trở nên rất hời bên cạnh các lợi ích khác của củi trấu ép: không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí bảo trì lò đốt…

Củi trấu ép là nguồn thay thế tốt cho than non, gỗ, than đá, gas, diesel, dầu FO với những ưu điểm: Giá củi trấu ép rẻ hơn. Than đá, than non, dầu chỉ sử dụng một lần không có khả năng tái chế. Dầu và than đá có hàm lượng lưu huỳnh (S) cao, gây ô nhiểm môi trường khi cháy. Củi trấu ép không chứa S. Củi trấu ép có kích thước lý tưởng cho sự cháy hoàn toàn, chất lượng ổn định, cháy hiệu quả. Sức cháy củi trấu ép ổn định hơn so với than đá. Có thể nhanh thay đổi lượng hơi trong nồi hơn nhờ vào tính chất toả nhiệt tốt của củi trấu ép. Củi trấu ép được sản xuất gần nguồn nguyên liệu lúa và trấu, không phụ thuộc việc vận chuyển nguyên liệu từ nơi xa.

Nhu cầu củi trấu ép tăng cao nên các đơn vị sản xuất phải chạy hết công suất để cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên cũng vì thế này mà một số người bán củi trấu ép có xu hướng nâng giá hoặc giao không đủ hàng so với hợp đồng.
Một cơ sở sản xuất ở Tiền Giang dùng thử củi trấu ép vài lần thấy hiệu quả, tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu vào nên chuyển sang sử dụng luôn củi trấu ép. Chủ cơ sở cho hay nếu dùng 100kg củi trấu ép chỉ mất khoảng 130.000 đồng trong khi đốt bằng than đá cần đến 250.000 đồng. Đối với các hộ gia đình, chỉ dùng khoảng 1kg củi trấu ép có thể nấu được bữa ăn cho 4 người lớn.
Củi trấu ép Huỳnh Tâm có nhà kho chứa nguyên liệu và củi trấu ép thành phẩm rộng lớn. Dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng củi trấu ép làm hài lòng khách hàng với giá củi trấu ép cạnh tranh.
Công ty Huỳnh Tâm bán củi trấu ép giao hàng tận nơi cho các xưởng, nhà máy, khu công nghiệp TP.HCM, miền Đông Nam bộ, miền Tây Nam bộ và cả nước. Số lượng củi trấu ép có thể cung xấp không hạn chế, liên tục và dài hạn. Liên lạc công ty Huỳnh Tâm để có giá củi trấu ép tốt nhất.

CHIA SẺ LIÊN KẾT NÀY


Hình Ảnh